Trang chủ Giải Trí [Multilink] Người đẹp Và Quái vật – Beauty and The Beast 2017

[Multilink] Người đẹp Và Quái vật – Beauty and The Beast 2017

0
0
88

NỘI DUNG PHIM

       Một mụ phù thuỷ cải trang thành một bà cụ ăn xin già tới gặp một chàng hoàng tử ích kỷ và độc ác, mong được đổi một bông hồng lấy một đêm ngủ nhờ trong lâu đài của anh ta. Chàng hoàng tử đã cười nhạo ý định đó và đuổi bà lão đi. Để trừng phạt sự lạnh lùng và ích kỷ của anh ta, mụ phù thuỷ độc ác đã biến anh thành một conquái thú gớm ghiếc, và biến những người hầu của anh ta thành các vật dụng trong nhà. Mụ đưa cho anh ta một chiếc gương thần có thể cho anh biết những gì đang xảy ra ở bất cứ nơi đâu, cùng với bông hoa hồng sẽ nở vào lần sinh nhật thứ 21 của hoàng tử. Để phá bỏ lời nguyền, hoàng tử phải học cách yêu thương người khác và phải được một người con gái yêu lại trước khi những cánh hoa hồng rụng hết, nếu không hoàng tử sẽ phải ở trong bộ dạng quái thú mãi mãi.

Một vài năm sau, có một cô gái trẻ đẹp tên là Belle sống ở một ngôi làng gần đó cùng với cha mình, ông Maurice, một nhà phát minh lập dị. Là một người đam mê sách, Belle luôn mong ước được có một cuộc sống mới thoát khỏi ngôi làng buồn tẻ và đơn điệu của nàng. Sắc đẹp và lối sống phóng khoáng không theo lễ nghi của nàng thu hút sự chú ý của mọi người trong thị trấn và có nhiều chàng trai muốn theo đuổi nàng, đặc biệt là Gaston, một gã trai kiêu ngạo luôn quyết tâm cưới nàng. Mặc dù Gaston là mẫu người được rất nhiều cô gái mong đợi và nhiều chàng trai trong thị trấn ngưỡng mộ, Belle không có chút thích thú nào với anh ta. 

Trên đường tới hội chợ để giới thiệu chiếc máy chẻ củi của mình cùng với con ngựa Phillipe, Maurice bị lạc trong rừng sâu. Bị một đàn chó sói đuổi, Maurice tình cờ tới lâu đài u ám của Quái thú, nơi ông đã gặp những người hầu trước đây của hoàng tử gồm Lumière- một cây đèn nến, và Cogsworth- một chiếc đồng hồ, Mrs. Potts- một chiếc ấm trà, và con trai của bà, Chip- một tách trà con, được tiếp đãi rất chu đáo. Quái thú sau đó đã phát hiện và bắt giữ Maurice. Phillipe dẫn Belle trở lại toà lâu đài này, và nàng đề nghị được thế chỗ cha mình đang bị giam giữ; và Quái thú đã chấp nhận, bất chấp sự phản kháng của Maurice. Trong khi Gaston đang bực bội trong quán rượu vì cầu hôn Belle không thành, Maurice tới nhờ mọi người tới giúp cứu con gái ông khỏi tay Quái thú. Không ai tin lời ông nói là nghiêm túc cả, nên Maurice đã lên đường một mình.

Đêm đó Belle từ chối ăn tối cùng Quái thú, làm nó tức giận điên cuồng; Lumière không nghe lời Quái thú rằng không được cho nàng ăn tối nữa. Trong khi Cogsworth và Lumière đưa Belle đi dạo quanh lâu đài, nàng bước vào Căn phòng Phía Tây cấm kị, và thấy bông hoa hồng kỳ diệu. Quái thú trở về, thấy Belle ở đó vô cùng giận dữ đuổi nàng đi. Belle tìm cách chạy trốn khỏi lâu đài với Phillipe, nhưng họ bị một đàn sói trong rừng tấn công. Quái thú tới giúp nàng và đánh đuổi bọn chó sói đi, nhưng không may trong lúc đó nó đã bị thương. Belle băng bó cho Quái thú, và nó bắt đầu có tình cảm với nàng. Nàng cảm ơn nó đã cứu nàng lúc nguy hiểm và Quái thú đã gây ấn tượng với Belle khi nó cho nàng toàn bộ thư viện khổng lồ của lâu đài. Khi họ dành nhiều thời gian với nhau, họ lại càng đến gần với nhau hơn. Trong lúc đó, tên Gaston độc ác đã đút lót Monsieur d′Arque, quản lý trại tâm thần của thị trấn, để bắt Maurice đi nếu Belle không chịu chấp nhận lời cầu hôn của Gaston.

Belle và Quái thú đã tận hưởng bữa tối lãng mạn, nhảy cùng nhau trong căn phòng khiêu vũ rộng lớn dưới nền nhạc bài hát Người đẹp và quái thú của Mrs. Pott. Belle nói với Quái thú rằng nàng rất nhớ cha mình, và Quái thú đã để nàng dùng chiếc gương thần để xem cha mình đang ở đâu. Khi thấy cha sắp chết cóng trong khu rừng, cố tìm cách cứu mình, Belle vô cùng buồn bã. Mặc dù vô cùng thất vọng, nhưng vì tình yêu, Quái thú đã cho phép Belle được rời khỏi lâu đài để đi cứu cha, đồng thời đưa nàng chiếc gương để lúc nào Belle cũng có thể nhớ tới mình. Belle tìm thấy cha và đưa ông trở về nhà. Sau đó Gaston tới để thực hiện kế hoạch xấu xa của mình, nhưng Belle đã chứng minh cha mình hoàn toàn tỉnh táo bằng cách đưa cho mọi người xem Quái thú trong chiếc gương thần. Phát hiện ra Belle đã đem lòng yêu Quái thú, Gaston kích động sự giận dữ của đám đông với Quái thú, nói với họ rằng đó là một con quái vật ăn thịt người cần phải bị tiêu diệt, và đưa họ tới lâu đài. Gaston nhốt Belle và Maurice trong hầm nhà họ, nhưng Chip, người đã trốn trong túi đồ của Belle, đã giải thoát cho họ với sự giúp đỡ của chiếc máy chẻ củi của chính Maurice.

Người hầu của Quái thú đã đánh bại đám đông trong khi Gaston đi tìm Quái thú. Ban đầu, Quái thú quá chán nản và thất vọng không buồn đánh lại, nhưng chàng đã lấy lại được ý chí khi thấy Belle quay lại lâu đài. Sau khi chiến thắng trận đấu nảy lửa, Quái thú đã tha mạng cho Gaston và bảo hắn biến đi. Khi Quái thú chuẩn bị đoàn tụ với Belle, thì tên Gaston bất ngờ đâm chàng từ phía sau lưng, nhưng sau đó bị mất thăng bằng, hắn đã ngã xuống vực và chết. Lát sau, Quái thú đã không qua khỏi, và Belle đã thổ lộ tình yêu của mình với chàng ngay khi cánh hồng cuối cùng rụng xuống, và lời nguyền đã bị phá bỏ. Quái thú tỉnh dậy và trở lại thành người, cả tất cả những người hầu của chàng cũng vậy. Belle và hoàng tử nhảy cùng nhau trong phòng khiêu vũ với sự có mặt của cha nàng, và những người hầu vô cùng hạnh phúc đứng vây quanh họ.

 

========

 

HD720p – 5.5GB

Beauty.and.the.Beast.2017.720p.BluRay.x264-SPARKS.mkv

HD1080p – 9.8GB

Beauty.and.the.Beast.2017.1080p.BluRay.x264-SPARKS.mkv

PHỤ ĐỀ VIỆT

Beauty and the Beast

Download Người đẹp Và Quái vật – Beauty And Beast 2017 FullHD, Blu-ray, 1080p, 720p
Tải phim Người đẹp Và Quái vật – Beauty And Beast 2017 FullHD, Blu-ray, 1080p, 720p
tai phim Người đẹp Và Quái vật – Beauty And Beast 2017 FullHD, Blu-ray, 1080p, 720p
down phim Người đẹp Và Quái vật – Beauty And Beast 2017 FullHD, Blu-ray, 1080p, 720p

Gửi phản hồi

Bạn xem chưa

Phim Á Châu Cảnh Sát – Asian Cop: High Voltage (1994) USLT 1080p

Thanh tra cảnh sát Fred Chiang (Chung Tử Đơn) lần theo dấu vết của một đường dây tội phạm,…