Trang chủ Giải Trí [Fshare.vn] Finding Dory 2016 fullHD – Truy Tìm Dory 2016

[Fshare.vn] Finding Dory 2016 fullHD – Truy Tìm Dory 2016

0
0
102

Đi tìm Dory (tựa gốc tiếng Anh: Finding Dory) là một bộ phim hoạt hình máy tính 3D của Mỹ đang được công chiếu sản xuất bởi Pixar Animation Studios và phát hành bởi Walt Disney Pictures. Bộ phim là phần tiếp theo của phim Đi tìm Nemo năm 2003 của Pixar. Andrew Stanton, đạo diễn của phần trước trở lại trong vai trò là đạo diễn và biên kịch cho phần tiếp theo, cùng với Angus MacLane trong vai trò đồng đạo diễn. Phim này từ những nhà tạo ra Đi tìm Nemo (Finding Nemo) và Những mảnh ghép cảm xúc (Inside Out). Bộ phim được lên kế hoạch phát hành vào ngày 17 tháng sáu, 2016. Hãng cũng xác nhận rằng những nhân vật trong bộ phim trước sẽ tái xuất hiện trong phần tiếp theo, bao gồm Dory, Nemo, Marlin và “hội bể cá” (Tank gang)

Đạo diễn: Andrew Stanton, Angus MacLane
Thể loại: Animation, Adventure, Comedy
Diễn viên: Ellen DeGeneres, Albert Brooks, Ed O’Neill, Kaitlin Olson
Kịch bản: Andrew Stanton (screenplay), Andrew Stanton (story), Victoria Strouse (story), Bob Peterson (story), Andrew Stanton (based on characters created by)
Năm sản xuất: 2016
Thời lượng: 103 min
Đánh giá: 9.2/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Đi tìm Dory sẽ tập trung vào chứng hay quên của nhân vật Dory, và khám phá cái ý tưởng đoàn tụ gia đình của cô. Bối cảnh phim diễn ra sáu tháng sau cuộc hành trình Đi tìm Nemo và rời khỏi bờ biển California.

Hình ảnh trong phim ^^


Download

Fshare_logo

Click here to view links download.

Click here to view links download.

 

Gửi phản hồi

Bạn xem chưa

Microsoft Office 2003, 2007,2010, 2013, 2016 Silent Full Licence

Microsoft Office là một bộ phần mềm văn phòng (Office) mới nhất của Microsoft gồm các chươ…