Trang chủ Giải Trí [Audio] Sherlock Holmes Toàn Tập

[Audio] Sherlock Holmes Toàn Tập

0
0
169

     Nhắc tới Sherlock những Fan của truyện trinh thám không ai là không biết đến, Sherlock quá nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chắc các bạn cũng đã đọc qua hết các tác phẩm về Sherlock của nhà văn Conan Doyle.

    Hôm nay trong phạm vi blog của mình. Mình không bàn luận đến cái hay cái dở, hay là những vấn đề khác, mà mình viết bài này với mục đích chia sẽ những tác phẩm truyện trinh thám về nhân vật hư cấu nổi danh toàn thế giới Sherlock Holmes. Trong bài này mình xin chia sẽ tất cả các tác phẩm của Conan Doyle viết về Sherlock bằng Audio của nhiều dọng đọc mà mình sưu tầm từ nhiều nguồn trong những năm qua, như dọng đọc Bá Trung  … mà mình không nhớ là nguồn ở đâu. Nên những ai dữ nguồn cho mình mạn phép chia sẽ nhé. Và cả E-book dạng DPF.
Chân thành cảm ơn.

       Sau đây là vài nét giới thiệu nhân vật Sherlock từ Wiki cho bạn nào chưa biết về Sherlock cũng như Conan Doyle.

Sherlock Holmes - Wiki

Sherlock Holmes - Wiki

Sherlock Holmes (phát âm tiếng Việt: Sê-lốc Hôm) là một nhân vật thám tử hư cấu vào cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20, xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của nhà văn Arthur Conan Doyle xuất bản năm 1887. Ông là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay.
Nhiều người cho rằng Sherlock Holmes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới. Sherlock Holmes đã xuất hiện trong 4 tiểu thuyết và 56 truyện ngắn của nhà văn Conan Doyle. Hầu như tất cả các tác phẩm đều được viết dưới dạng ghi chép của bác sĩ John H. Watson, người bạn thân thiết và người ghi chép tiểu sử của Holmes, chỉ có 2 tác phẩm được viết dưới dạng ghi chép của chính Holmes và 2 tác phẩm khác dưới dạng ghi chép của người thứ ba.
Hai tác phẩm đầu tiên trong số này, 2 tiểu thuyết ngắn, xuất hiện lần đầu tiên trên tờ Beeton’s Christmas Annual năm 1887 và tờ Lippincott’s Monthly Magazine năm 1890. Thám tử Holmes trở nên cực kì nổi tiếng khi loạt truyện ngắn của Doyle được xuất bản trên tạp chí The Strand Magazine năm 1891. Các tác phẩm được viết xoay quanh thời gian từ năm 1878 đến năm 1903 với vụ án cuối cùng vào năm 1914.

I. TIỂU THUYẾT:

[button color=”red” size=”medium” link=”https://thonguyen.info/ben-le/audio-sherlock-holmes-toan-tap.tnb” icon=”” target=”true”]1. Chiếc Nhẫn Tình Cờ – 1887 _ 13 Chương[/button]
   Chiếc nhẫn tình cờ (tiếng Anh: A Study in Scarlet) là một tiểu thuyết trinh thám của nhà văn người Scotland Arthur Conan Doyle.Tác phẩm được viết năm 1886,là câu chuyện đầu tiên xuất hiện nhân vật Sherlock Holmes và John H. Watson.Tác phẩm này đánh dấu sự ra đời của nhân vật nổi tiếng nhất trong văn học Sherlock Holmes.Tác phẩm được xuất bản năm 1887.Đây là một trong 4 tiểu thuyết viết về nhân vật Sherlock Holmes của Conan Doyle.
  Download Here

 Qua trang sau để xem tiếp phần tiếp theo.
(phía dưới)

 

download truyện audio sherlock holmes toàn tập
Tuyển Tập Truyện Audio Về Sherlock Holmes
Truyện audio sherlock Holmes toàn tập
Sherlock homes truyện audio, sách nói

  • sherlock holmes
  • sherlock holmes 3
  • sherlock holmes movie
  • sherlock holmes cast
  • sherlock holmes 2
  • sherlock holmes series
  • sherlock holmes address
  • sherlock holmes quotes
  • sherlock holmes season 5
  • sherlock holmes hat

Trang: 1 2 3

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bạn xem chưa

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ – Mission: Impossible – Fallout 2018

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ (2018) Mission: Impossible - Fallout …