Trang chủ Downloads Chia sẻ Gemvision Matrix 9.0 full crack – Phần mềm thiết kế trang sức chuyên nghiệp

Chia sẻ Gemvision Matrix 9.0 full crack – Phần mềm thiết kế trang sức chuyên nghiệp

0
0
376

 Phần mềm  Matrix  giúp  cho thiết kế của bạn trở nên thực  hơn với V-Ray for Matrix , công cụ dựng hình ưu việt được xây dựng ngay trong Matrix. Trình tạo Render cho phép người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp, chân thực sử dụng hiệu ứng tinh vi như độ sâu trường, caustics, và các hiệu ứng ống kính đặc biệt. Tăng tốc độ sáng tạo , rút ngắn  thời gian so với cách làm thủ công cho  các nhà thiết kế trang sức với công cụ Builders. Dựa vào các công cụ thiết kế xây dựng thân thiện với đồ trang sức trong Matrix để cung cấp người dùng  các menu theo từng bước  thông qua việc tạo ra các sản phẩm thiết kế  trang sức phổ biến và gồm nhiều các thành phần phức tạp mà người làm tay thủ công không thể làm được.


Với sự đổi mới được tích lũy từ sự phản hồi của người dùng, ở phiên bản này kiểm soát hoàn toàn phần đá quý . Cho dù bạn đang làm dịch vụ đính đá quý hoặc tạo ra một thiết kế mới từ đầu, Matrix cung cấp hàng loạt các công cụ để đặt ra và điều chỉnh đá quý. Công cụ Pavé tinh vi cho phép các mẫu được sắp xếp đẹp trên các bề mặt đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Xem tổng trọng lượng thời gian thực được hiển thị trên màn hình với Gem Reporter có trong sự đổi mới này.

Matrix đã giúp người sử dụng thúc đẩy khả năng sáng tạo thiết kế đồ trang sức trên máy vi tính tốt nhất hiện nay,đây được coi là 1 phiên bản có nhiều thay đổi và mạnh mẽ hơn phiên bảng  8.0  , Gemvision Matrix 9.0 là công cụ tốt nhất để giúp cho các nghệ nhân kim hoàn  , nhà thiết kế trang sức  thỏa sức  sáng tạo trên sản phẩm thiết kế  của mình , các kỹ sư  đã  thúc đẩy khả năng sáng tạo cho phần mềm này  một lần nữa trong hơn 16 năm qua

Vì sao nên dùng Matrix ?
Tuy  Matrix 9 – Rhino chưa được ứng dụng rộng rãi cho người dùng trải nghiệm  để khám phá hết công năng của phần mềm này , hiện tại đang có 1 số nhà thiết kế đã đưa lên vài đoạn video ngắn giới thiệu về 1 số tính năng mới của Matrix 9.0  với công cụ SMART PATTERN, CLAYOO HUD   V.V .. Dưới đây là một số tính năng mới của Matrix 9.0 mà tôi sẽ tóm tắc sơ lược giữa hai phiên bảng Gemvision Matrix 8.0 và 9.0 để các bạn có thể so sánh đánh giá và trải nghiệm , về cơ bản thì giao diện giống nhau chỉ thay đổi bổ sung một số công cụ sau đây :


  So sánh phiên bảng Gemvision Matrix 9.0  &   gemvision matrix 8.0
gemvision-matrix-9

Giao diện Gemvision Matrix 9.0 – Gemvision Matrix 8.0

tinh-nang-gemvision-matrix-9
Smart Pattern
Smart Pattern-01
 Smart Pattern-02
Smart Pattern-03
Re-Designed Style Sheets
 
Web Viewer 

Gem Pricing

New Personal Libraries

 
New Texture Builder
  
Rope Builder
 
Công cụ hỗ trợ Clayoo 2.5

Download Gemvision Matrix 9.0 full Cr@ck
Trang: 1 2 3

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bạn xem chưa

Altium Designer 19 – Phần mềm thiết kế board mạch điện tử chuyên nghiệp

Nói đế phần mềm thiết kế board mạch điện tử thì dân trong ngành không ai không biết đến Al…