Trang chủ Downloads Altium Designer 19 – Phần mềm thiết kế board mạch điện tử chuyên nghiệp

Altium Designer 19 – Phần mềm thiết kế board mạch điện tử chuyên nghiệp

0
0
1,808

Nói đế phần mềm thiết kế board mạch điện tử thì dân trong ngành không ai không biết đến Altium Designer, Hôm nay TNB xin giới thiệu đến bạn bản cập nhật mới của phần mềm nổi tiếng này Altium Designer 19.


Altium đã phát hành bản cập nhật độc quyền của Altium Designer 19.0.6 beta. Bản phát hành này tiếp tục tập trung vào việc cung cấp các giải pháp giúp nhà thiết kế tăng năng suất, với các công cụ hiện đại dễ học, dễ sử dụng và dễ thực hiện.
Thị trường PCB toàn cầu đang mở rộng nhanh chóng đã thúc đẩy những tiến bộ vượt trội trong thế giới thiết kế điện tử, với các sản phẩm mới tinh vi hơn, gọn hơn và phức tạp hơn bao giờ hết. Altium tiếp tục tập trung vào phát triển các công cụ thiết kế tiên tiến đáp ứng nhu cầu Kỹ sư của ngày nay, và vui mừng thông báo phát hành Altium Designer 19 beta – phiên bản mạnh mẽ, hiện đại, dễ sử dụng nhất cho đến nay. Bằng cách tận dụng phản hồi từ cộng đồng người dùng và với những nỗ lực đáng kể trong nghiên cứu và phát triển, Altium Designer 19 beta cung cấp các cập nhật chính và cải tiến hiệu suất, cùng với các tính năng mới và cải tiến giúp tăng năng suất thiết kế đáng kể.

Altium Designer cung cấp cho các nhà thiết kế và kỹ sư điện tử một ứng dụng thống nhất, kết hợp tất cả các công nghệ và khả năng cần thiết để phát triển sản phẩm điện tử hoàn chỉnh. Altium Designer tích hợp thiết kế hệ thống cấp bo mạch và đồ họa, phát triển phần mềm nhúng và bố trí PCB , chỉnh sửa và sản xuất trong một môi trường thiết kế duy nhất.
Altium Ltd. là một tập đoàn phần mềm đa quốc gia có trụ sở tại San Diego, California, tập trung vào các hệ thống thiết kế điện tử cho thiết kế 3D PCB và phát triển hệ thống nhúng. Các sản phẩm Altium được tìm thấy ở khắp mọi nơi từ các nhóm thiết kế điện tử hàng đầu thế giới đến thiết kế điện tử cơ sở Được thành lập vào năm 1985, Altium có văn phòng trên toàn thế giới, với các địa điểm của Hoa Kỳ tại San Diego, Boston và Thành phố New York, các địa điểm châu Âu tại Karlsruhe, Amersfoort, Kiev, Munich, Markelo và Zug, và các địa điểm Châu Á Thái Bình Dương tại Thượng Hải, Tokyo và Sydney.


Dowload Altium Designer 19 fullCr@ck + Library
Trang: 1 2 3

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bạn xem chưa

Paris By Night 127 – Thúy Nga 127 Hành Trình 35 Năm Phần 2

Trong chương trình thứ hai này sẽ đặc biệt nhấn mạnh đến những bài dân ca; những màn ca, m…