Trang chủ Downloads [Mutillink] AutoCAD 2018 tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết

[Mutillink] AutoCAD 2018 tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết

0
0
109

AutoCAD đã giới thiệu phiên bản mới 2018 với nhiều cải tiến đáng kể về cả giao diện cũng như thiết kế cho người dùng để cải thiện hơn về phần mềm cũng như hỗ trợ người dùng thao tác với các bản vẽ kỹ thuật được dễ dàng hơn. Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn những điểm mới trên phiên bản AutoCAD 2018

Phiên bản 2018 ra mắt cách đây không lâu, được bổ sung nhiều tính năng mới cùng giao diện được chỉnh sửa sao cho tiện dụng nhất cho người dùng. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải AutoCAD 2018 và giới thiệu những điểm mới trên phần mềm đã được cải tiến.

Ngay lúc này, các bạn đã có thể tải và cài đặt AutoCAD 2018 tại đây:

AutoCAD_2018.rar

AutoCAD_2018 full crack.rar

Crack only

Key AutoCAD 2018.zip

 

Những điểm cải tiến trên AutoCAD 2018

Các thay đổi về giao diện

Về tổng thể giao diện không thay đổi nhiều so với AutoCAD 2017 về các chức năng hay sự sắp đặt của các công cụ trên phần mềm. Sự thay đổi trên AutoCAD là màu sắc tổng thể cũng như sự bổ sung của thanh Quick Access.

Quick Access Toobar cho phép người dùng quản lý các thanh công cụ chi tiết trên phần mềm cũng như truy cập nhanh một số tính năng chính

autocad 2018 co gi moi tai o dau 2

Ngoài ra, AutoCAD 2018 còn cho phép người dùng thay đổi kích cỡ cửa sổ thông báo và thao tác.

autocad 2018 co gi moi tai o dau 3

Hỗ trợ làm việc với định dạng PDF

autocad 2018 co gi moi tai o dau 4

Ngày này, với sự phát triển ngày càng rộng rãi của định dạng PDF, AutoCAD cũng không bỏ qua xu thế đó khi tích hợp khả năng import file PDF vào phiên bản mới của phần mềm. Các file PDF chứa bản vẽ sẽ được nhập trực tiếp vào AutoCAD và tiến hành chỉnh sửa. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng công cụ SHX để chuyển đổi hình học PDF sang văn bản và các đối tượng Mtext. Công cụ Text to Mtext sẽ hỗ trợ kết hợp các đối tượng văn bản đơn dòng thành một đối tượng đa dòng.

Hộp thoại chọn file thông minh

autocad 2018 co gi moi tai o dau 5

Khi bạn mở hộp thoại chọn file, đối với thư mục chứa nhiều file CAD, các bạn sẽ cần sắp xếp lại để dễ tìm trong lần thao tác tiếp theo. Hộp thoại mở file trên AutoCAD 2018 sẽ nhớ thứ tự sắp xếp đó và hiển thị lại giữ nguyên trạng thái trong lần mở tiếp theo ngay cả khi bạn đã thoát hoàn toàn AutoCAD

Chia sẻ màn hình thiết kế

autocad 2018 co gi moi tai o dau 6

Trong quá trình thao tác vẽ các bản vẽ, các bạn cs thể nhanh chóng chia sẻ màn hình thiết kế của mình cho người khác cùng tham khảo mà không cần phải chuyển cả file project nặng nề. Công cụ Share DesignView nhanh chóng lấy trạng thái màn hình thiết kế của bạn, upload và chia sẻ với những người bạn muốn thông qua định dạng ảnh vẫn giữ nguyên chất lượng của bản vẽ thiết kế.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao

Trong thời điểm hiện tại, khi công nghệ phát triển, các bạn sẽ sở hữu nhưng thiết bị cao cấp hỗ trợ độ phân giải cao lên đến FullHD, 2K, 4K,…Vì lý do đó, AutoCAD 2018 bổ sung tính năng hỗ trợ các màn hình độ phân giải cao lên đến 4K. Từ đây những bản vẽ thiết kế của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng và chi tiết hơn nhiều đáp ứng sự phát triển của phần cứng.

Ứng dụng AutoCAD di động

autocad 2018 co gi moi tai o dau 7

Ứng dụng AutoCAD đã có phiên bản dành cho di động cho phép người dùng có thể trực tiếp xem, chỉnh sửa các bản vẽ ngay trên các thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi. Các thao tác chạm, chỉnh sửa, vẽ trên AutoCAD trên di động đã được tối ưu và bạn sẽ có cảm giác thao tác ngay trên chính các thiết bị PC của mình. Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý về vấn đề cấu hình máy. Các bạn nên sử dụng các thiết bị có cấu hình tốt để có trải nghiệm tốt nhất với các phần mềm này.

Các bạn có thể tải về các phiên bản AutoCAD cho di động

– Dành cho các dòng điện thoại Android: Download AutoCAD 360 cho Android

– Dành cho các thiết bị iOS: Download AutoCAD 360 cho iPhone

Hướng dẫn cài đặt và Crack -> trang sau

Trang: 1 2

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bạn xem chưa

Altium Designer 19 – Phần mềm thiết kế board mạch điện tử chuyên nghiệp

Nói đế phần mềm thiết kế board mạch điện tử thì dân trong ngành không ai không biết đến Al…