Trang chủ Downloads [Mutilink] Adobe Photoshop CC 2017 v18.0 Full Crack

[Mutilink] Adobe Photoshop CC 2017 v18.0 Full Crack

0
0
153

Photoshop cc 2017 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa đồ họa số 1 thế giới và được phát triển bởi hãng Adobe Systems ra đời năm 1988 trên các hệ máy Macintosh. Với nhiều phiên bản khác nhau thì hiện nay Photoshop đang là phần mềm dẫn đầu thị trường về chỉnh sửa ảnh Bitmap. Từ phiên bản Photoshop 7.0 năm 2002 cho đến nay thì qua nhiều phiên bản nó vẫn chứng tỏ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất thế giới.

Có gì mới trong Photoshop CC (2017):

– Ứng dụng tìm kiếm: Với thanh tìm kiếm mới, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các côngcụ Photoshop, bảng, menu, các nguồn tài nguyên Adobe Stock, tài liệu tham khảo và quảnlý trực tiếp trong một ứng dụng di động.

– Cải thiện tích hợp với Adobe XD: Bây giờ bạn có thể sao chép các yếu tố SVG vàoclipboard và dán nguồn lực dự án Photoshop Adobe XD.

– Nhanh chóng tạo ra các dự án: Để nhanh chóng tạo ra một dự án mới, sử dụng các mẫuhoặc các mẫu được xây dựng trong phóng Adobe Stock, “File” menu> “Tạo”.

– Mẫu chứng khoán, 3D-đối tượng, và tìm kiếm: Các cửa hàng Adobe Stock mẫu đangcó sẵn cho thiết kế và 3D-đối tượng. Kéo các yếu tố chứng khoán của các kết quả tìm kiếm trên “Thư viện” bảng điều khiển trực tiếp trên vải, và bắt đầu làm việc. Để thực hiện tìmkiếm trực quan cho hình ảnh tương tự, nhấp chuột phải vào một hình ảnh cổ.

– Cải thiện “Properties” bảng điều khiển: Trên “Properties” bảng bây giờ hiển thị khôngchỉ thông tin về các tài liệu, nhưng cũng thông tin về các loại chính của lớp, đơn giản hóachỉnh sửa chính xác.
-Hỗ trợ cho SVG màu chữ: Tất cả các cài đặt trên các phông chữ máy tính SVG đang cósẵn trong menu “Font” trong Photoshop. Raster và Vector SVG phông chữ là tuyệt vời chomột thiết kế linh hoạt như hỗ trợ một loạt các màu sắc và độ dốc.

– Các tính năng mới Creative Mây Libraries: Thư viện trong Photoshop bây giờ hỗ trợAdobe Stock mẫu. chức năng “Gửi một liên kết” cũng được cập nhật. Bây giờ nó có thểcung cấp quyền truy cập vào thư viện công ở chế độ “chỉ đọc”. thư viện theo dõi được hiểnthị trên “Thư viện” và tự động cập nhật.

– Cải tiến Creative Mây Tài sản: Thực hiện sao lưu và phục hồi, và xem lịch sử phiên bảncủa tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các thưviện Creative Mây thư viện, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máytính để bàn, và các dự án điện thoại di động.

– Truy cập vào các cửa hàng Typekit Marketplace: Nhận phông chữ từ các nhà thiết kếhàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án của Photoshop.Typekit phông chữ hỗ trợđồng bộ, và các công nghệ dựa trên web cho phép truy cập đến các phông chữMarketplace từ bất kỳ ứng dụng và trên bất kỳ thiết bị.

– Cải tiến hiệu suất chung: Trong Photoshop, bây giờ bạn làm việc hiệu quả hơn nhờ cảitiến hiệu suất, chẳng hạn như một công cụ “nhựa”.

– Và nhiều hơn nữa: Các cải tiến khác:. Các “Nhựa xem xét đặc điểm khuôn mặt” với khảnăng điều chỉnh độc lập của mắt, giao diện người dùng được cải tiến cho chức năng “fontlựa chọn” và nhiều hơn nữa

====================================

Cho windows

  • Bản 32bit:

Link Fshare (đang update)

Link Googledriver

Bản Portable: Link Fshare (Pass: ThuvienSOFT.com-2f5773cb6ef359a3f83b9ada8477e466)

  • Bản 64bit

Link Fshare (đang update)

Link Googledriver

Bản Portable: Link Fshare (Pass: ThuvienSOFT.com-9b1210c1a31f1fcb519b6f74b9ea339d)

Cho MAC

Link Fshare

Link GoogleDriver

File crack riêng cho windows

Link Fshare

Pass giải nén nếu có: 4online.net

Download:
Bản 32bit:

Link Google: Adobe Photoshop CC 2017 v18.0.0 Multilingual x86.rar (1,2G)
Link Fshare: tại đây

Bản 64bit:
Link Google: Adobe Photoshop CC 2017 v18.0.0 Multilingual x64.rar (1,3G)
Link Fshare: tại đây

(Đã bao gồm file đính kèm bên trong)

 

====================================

Cài Đặt Và Active PhotoShop CC 2017

  • Ngắt kết nối mạng
  • Chạy file Set-up.exe với quyền Administrator để cài đặt (Chuột phải chọn Run as Administrator)
  • Chờ cho cài đặt đến khi xong như các phiên bản khác.
  • Sau khi cài xong, để pts chạy 1 lần đầu, sau đó sẽ cho dùng thử 7 ngày.
  • Đóng pts lại, vào folder Fix trong thư mục cài đặt, chạy file adobe.snr.patch-painter.exe, chọn phiên bản Photoshop cc 2015 => nhấn Patch => Yes.
  • Nó sẽ hỏi chỗ lưu file amtlib.dll, bạn browse đến thư mục cài đặt PTS CC 2017 thường là C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017 và chọn vào file amtlib.dll có sẵn cho nó đè lên là xong.

Hướng Dẫn Crack PTS CC 2017 Bằng Amtemu:
Tải File Amtemu
Tải Video hướng dẫn chi tiết từng bước

Tải PhotoShop CC 2017 Full Cho Mac OS
Link Google Drive
Link Fshare

Hướng Dẫn Crack Cho Mac
– Tải về giải nén rồi chạy file Photoshop CC 2017_Install.pkg để cài đặt.
– Mở file Adobe Zii_maclife.dmg để mount ra và chạy File Adobe Zii. Sau đó nhấn PATCH OR DRAG. Phần mềm thuộc Adobe CC 2017 ẽ tự động được crack.

Trang: 1 2

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bạn xem chưa

Phim Mary và Đoá Hoa Phù Thuỷ – Mary and the Witch’s Flower 2017

Mary And The Witch’s Flower (Mary và Đoá Hoa Phù Thuỷ) được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi …