Jailbreak iOS 9.3.3 dành riêng cho các máy 64bit

      Nhóm Pangu vừa tung ra bản Jailbreak dành cho các thiết bị iOS chạy hệ điều hành iOS 9.3.3, 9.3.2 và 9.2. Lưu ý là tool Jailbreak chỉ hỗ trợ các máy iPhone 6s/6s Plus, 6, 6 Plus, 5s, SE, iPad Air 2, iPad Air 1, iPad mini 4, 3, 2 và iPod touch thế hệ 6. Các máy cũ hơn dù cho có chạy iOS 9 cũng không Jailbreak được. Quan trọng hơn, đây chỉ là semi-tethered, nghĩa là sẽ bị mất jailbreak sau khi máy khởi động lại và sau đó cần phải jailbreak lại lần nữa nếu muốn tiếp tục.

Hiện công cụ jailbreak chỉ có phiên bản tiếng Trung, phiên bản tiếng Anh được hứa sẽ phát hành trong vài ngày tới. Bạn nào quan tâm có thể theo dõi thêm cách jailbreak bằng phiên bản tiếng Trung theo đường dẫn bên dưới, tất nhiên hãy sao lưu dữ liệu và chấp nhận những rủi ro trước khi tiến hành bất cứ can thiệp nào.
Bên dưới là một số bước thực hiện theo hướng dẫn của trang 25PP. Một lần nữa cần nhớ, đảm bảo sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện, chấp nhận rủi ro khi có sự cố xảy ra. Máy tính đã cài sẵn iTunes, thiết bị iOS đã được sạc đầy đủ, cho phép truy cập từ máy tính. Việc đầu tiên là tải ứng dụng jailbreak từ 25PP.

cac_buoc_jailbreak_1.png
B1: Cài đặt ứng dụng jailbreak PP Pangu. Chạy lên. Kết nối máy iOS với máy tính và bấm vào nút như bên trên.
cac_buoc_jailbreak_2.png
B2: Sau khi PP Pangu đã hoàn tất tiến trình cài đặt lên máy iOS. Vào Setting – General – Profile and Device Manager, bấm vào vào “trust” để cấp phép cho ứng dụng được phép chạy.
cac_buoc_jailbreak_3.png
B3: Trở lại màn hình chính của máy iOS. Bấm vào biểu tượng của PP Pangu Jailbreak.
cac_buoc_jailbreak_4.png
B4: Một hộp thoại hiện ra hỏi là “Bạn có muốn PP Pangu gởi thông báo đẩy không”, bấm vào như bên trên để OK.
cac_buoc_jailbreak_5.png
B5: Màn hình chính của tool jailbreak hiện ra. Bấm vào nút để jailbreak, sau đó nhấn vào nút nguồn của iPhone hoặc iPad để tắt màn hình, cho phép tool bắt đầu tiến hình jailbreak tự động.
cac_buoc_jailbreak_6.png
B6: Khi thông báo đã jailbreak thành công hiện ra như bên dưới. Đừng làm gì cả, hãy đợi khoảng 1 phút để PP Pangu cài Cydia.
cac_buoc_jailbreak_7.png
B7: Sau đó máy sẽ tự khởi động lại. Cuối cùng mở lại app PP Pangu lên và nếu hiện như thế này thì đã thành công.

 

Nguồn: TinhTe

Bạn cũng có thể thích

Thảo luận:

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。