iExplorer 3.8.8.0 Full + Crack

IExplorer (trước đây gọi là iPhone Explorer) là trình quản lý cơ bản cho iPhone, iPad và iPod , cho phép bạn sử dụng một iPhone hoặc iPad trong chế độ đĩa, giống như một ổ đĩa flash. IExplorer cũng là một trình duyệt tập tin Explorer cho iPhone hoặc iPad chạy trên Mac và PC cho phép bạn duyệt các tập tin và thư mục trên iPhone như thể nó là một ổ đĩa flash USB bình thường . Bạn có thể sử dụng phương pháp kéo và thả dễ dàng để thêm hoặc loại bỏ các tập tin và thư mục từ iPhone. Tương thích với tất cả iPhone và iPod Touches bao gồm cả iPhone mới và iOS 5 7 firmware. IExplorer ”hack” vào iPhone của bạn, do đó bạn không cần phải bãi bỏ nó. Chúng tôi đã tìm ra cách để kiểm soát iPhone còn tốt hơn so với iTunes, và phần tốt nhất là, tất cả các bạn cần làm là cắm bất kỳ iPhone, iTouch hoặc iPad vào máy tính.

IExplorer là 100% miễn phí, đầy đủ chức năng và không đi kèm với các thanh công cụ không hấp dẫn hoặc các công cụ khác để làm máy tính của bạn bừa bộn. Hoạt động trên Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1. Làm việc với cả hai hệ thống 32 và 64 bit.Hỗ trợ iOS 7, iPad Air, iPhone 5s, 5c và tất cả các iDevices khác.

Tính năng IExplorer:

• Sửa đổi các tập tin và thư mục trên iPhone. Tạo, xóa và đổi tên file và thư mục trên iPhone hoặc iPod Touch
• Làm việc với tất cả iPhone, iPod Touches và iPad bao gồm cả iPhone 5. Mỗi phần mềm từ phiên bản 2.0 đến phiên bản 5 , do đó bạn sẽ không cần phải cập nhật thiết bị của bạn.
• E-mail, tin nhắn SMS, thư thoại, truy cập danh bạ địa chỉ! (Tùy chọn) Nếu bạn jailbreak iPhone của bạn, bạn có thể truy cập vào thư mục gốc thực sự của iPhone và phục hồi sổ địa chỉ của bạn, tin nhắn SMS, e-mail và nhiều hơn nữa.
• Chế độ USB iPhone Disk – Cho phép bạn sử dụng iPhone của bạn như một ổ đĩa ổ đĩa flash , hoặc đưa iPhone của bạn vào chế độ đĩa
• Xem ảnh và hình ảnh. Nếu bạn đã thực hiện hình ảnh với máy ảnh của iPhone của bạn và muốn xem chúng mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm của Apple, iPhone Explorer cho phép bạn xem trước và chuyển tất cả các tập tin hình ảnh trực tiếp từ điện thoại.
• Giao diện Kéo và thả . Sao chép tập tin vào và từ iPhone, iPad, iTouch sử dụng một giao diện đơn giản để kéo và thả.

 

Download
CLICK HERE

Bạn cũng có thể thích

Thảo luận:

%d bloggers like this: